บ้านชลบุรี กลางเมือง โครงการใหม่น่าอยู่

หลายคนต่างก็วาดฝันไว้ว่าอยากจะมีบ้านเป็นของตัวเองสักหลัง ที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ทำเลที่เงียบสงบ มีธรรมชาติรายล้อมที่แสนจะร่มรื่น และยังคงความสะดวกสบายที่ครบครัน ซึ่งความต้องการที่ตอบโจทย์แบบนี้จะมองข้าม บ้านชลบุรี กลางเมือง ไปไม่ได้ เพราะถึงแม้จะเป็นโครงการบ้านที่ไม่ได้อยู่ในเมืองหลวง แต่บรรยากาศ และสิ่งอำนวยความสะดวกตอบโจทย์กับความต้องการอย่างแน่นอน ซึ่งวันนี้ ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง เลยได้มัดรวมโครงการบ้านชลบุรี กลางเมือง น่าอยู่ที่งบประมาณไม่เกิน 5 ล้าน แต่คุณภาพ และฟังก์ชันเกินราคาอย่างแน่นอน ใครที่กำลังมองหาบ้านคุณภาพดี ๆ สักหลังที่งบน่ารัก ห้ามพลาดกับ 3 โครงการที่เรานำมาฝากในวันนี้โดยเด็ดขาด 

บ้านชลบุรี กลางเมือง ทำเลศักยภาพที่พร้อมให้คุณอยู่อาศัย 

จังหวัดชลบุรี ถือเป็นจังหวัดที่น่าสนใจสำหรับคนที่คิดอยากจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ หรือคนที่คิดอยากจะซื้อบ้านหลังแรก เพราะจังหวัดชลบุรีเป็นทั้งเมืองท่องเที่ยว และเมืองพักผ่อนที่มีความโดดเด่นที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น 

 • ทำเลที่ตั้งใกล้ธรรมชาติ 

จังหวัดชลบุรี เป็นจังหวัดที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม ทั้งภูเขาที่ทอดยาวจนสุดตา มีชายหาดขาวพร้อมน้ำทะเลที่แสนจะใส มีต้นไม้เขียวชอุ่ม และมีอากาศที่ปลอดโปร่งที่คอยพัดผ่านไปมาให้คุณได้สัมผัสความสดชื่นได้อย่างเต็มที่ 

 • สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน 

แม้จังหวัดชลบุรีจะเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ตั้งอยู่ใกล้ธรรมชาติ แต่จังหวัดชลบุรีก็ยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอล ตลาดสด ร้านอาหาร หน่วยงานราชการ โรงพยาบาล และอีกมากมาย ที่จะคอยอำนวยความสะดวกให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ ไม่มีสะดุด 

 • สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย 

อย่างที่บอกไปว่าจังหวัดชลบุรี เป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติต่างวนเวียนมาเยี่ยมชมมากที่สุด ทำให้ชลบุรีมีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งเปิดให้บริการ ไม่เพียงแต่มีทะเลให้อาบแดด โต้คลื่นกันอย่างเดียว แต่ยังมีสวนสัตว์เปิดเขาเขียว อควาเรียม สวนน้ำ และอีกมากมาย ที่คอยมอบความสุขให้กับคุณได้ทุกช่วงเวลา 

 • ศูนย์กลางของแรงงาน 

ด้วยความที่ชลบุรีเป็นจังหวัดที่รายล้อมไปด้วยโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่หลายแห่ง ทำให้พื้นที่แห่งนี้กลายเป็นจุดศูนย์กลางที่รวบรวมแรงงานมากมาย ทั้งระดับพื้นฐาน ระดับปฏิบัติการ ไปจนถึงระดับหัวหน้า ผู้บริหาร ที่จะทำให้หน้าที่การงานเติบโตอย่างก้าวกระโดด 

บ้านชลบุรี กลางเมือง 3 โครงการน่าอยู่ 

 • Family City : พานทอง (เริ่มต้น 1.7 ล้านบาท)

แฟมิลี่ ซิตี้ พานทอง โครงการบ้านจัดสรรบนทำเลคุณภาพ ที่ให้คุณสัมผัสความสะดวกสบายอย่างไร้ขีดจำกัด ด้วยการเชื่อมต่อถนนหลายสายใกล้ความเจริญ ใกล้ย่านธุรกิจ ย่านท่องเที่ยว แหล่งชุมชน และสาธารณูปโภคที่ครบครัน นอกจากนี้ภายในโครงการแฟมิลี่ ซิตี้ พานทอง ยังผสานความสะดวกสบายที่ครบครันด้วยฟังก์ชันที่ทันสมัยอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น สวนสาธารณะ สระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น ฟิตเนส ระบบความปลอดภัย CCTV 24 ชั่วโมง และเข้า-ออกโครงการด้วยระบบ Key Card 

โดยโครงการแฟมิลี่ ซิตี้ พานทอง มีการออกแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่มีความทันสมัย และมีความเรียบง่าย แต่ยังแฝงไปด้วยคุณภาพเพื่อการใช้ชีวิตที่ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ประตูกันสนิมที่แข็งแรงทนทาน มีปลั๊ก USB ทั่วทั้งหลัง มีสาย LAN ทั่วมุมบ้าน และมีหลอดไฟแบบ LED ช่วยคุณประหยัดไฟ สำหรับโครงการแฟมิลี่ ซิตี้ พานทอง มีแบบบ้านให้คุณเลือกมากถึง 6 แบบ ที่มีขนาด และฟังก์ชันที่แตกต่างกันออกไป ดังนี้ 

 1. COSBY-4 : บ้านทาวน์โฮม เทอร์เรซโฮม 2 ชั้น ขนาด 99 ตารางเมตร บนเนื้อที่ 16 ตารางวา มาพร้อม 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ ราคา 1.7 ล้านบาท 
 2. COSBY-5 : บ้านทาวน์โฮม เทอร์เรซโฮม 2 ชั้น ขนาด 126 ตารางเมตร บนเนื้อที่ 20.6 ตารางวาขั้นไป มาพร้อม 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ ราคา 1.8 ล้านบาท
 3. City Home : บ้านทาวน์โฮม เทอร์เรซโฮม 2 ชั้น ขนาด 134 ตารางเมตร บนเนื้อที่ 24.1 ตารางวา มาพร้อม 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ ราคา 2.9 ล้านบาท 
 4. COSTA-S : บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 161 ตารางเมตร บนเนื้อที่ 38 ตารางวาขึ้นไป มาพร้อม 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ ราคา 3.6 ล้านบาท 
 5. COPPER : บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 201 ตารางเมตร บนเนื้อที่ 50 ตารางวาขึ้นไป มาพร้อม 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ ราคา 3.8 ล้านบาท
 6. CESTA :  บ้านเดี่ยวคุณภาพ 2 ชั้น ขนาด 201 ตารางเมตร บนเนื้อที่ 50 ตารางวาขึ้นไป มาพร้อม 4 ห้องน้ำ 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ ราคา 4.6 ล้านบาท 

 

 • Valley Hills  : สุขุมวิท –  9 กิโล (เริ่มต้น 4 ล้านบาท)

Valley Hills โครงการบ้านท่ามกลางทิวเขา ที่พร้อมให้คุณสัมผัสธรรมชาติอย่างเต็มที่ ด้วยการจัดสรรพื้นที่อย่างเป็นสัดส่วน แบ่งออกพื้นที่อย่างชัดเจนเพื่อให้ตอบรับกับความต้องการอยู่อาศัยของผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง ซึ่งภายในโครงการยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่ครบครัน

ไม่ว่าจะเป็น สวนส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 10 ไร่ พร้อมสนามเด็กเล่นให้เด็ก ๆ ได้วิ่งเล่นกลางสายลม และอุ่นใจด้วยกล้อง CCTV 24 ชั่วโมง สำหรับโครงการ Valley Hills ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่ ที่ผสานฟังก์ชัน และพื้นที่ใช้สอยเข้ากันอย่างลงตัว ซึ่งในโครงการมีให้เลือกบ้านด้วยกันทั้งหมด 4 แบบ ได้แก่ 

 1. BESSIE : บ้าน 2 ชั้น ขนาด 169 ตารางเมตร บนเนื้อที่ 38 ตารางวาขึ้นไป มาพร้อม 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ ราคา 4.2 ล้านบาท
 2. AMELIA : บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 176 ตารางเมตร บนเนื้อที่ 62 ตารางวาขึ้นไป มาพร้อม 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ ราคา 5.7 ล้านบาท 
 3. MARIA : บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 231 ตารางเมตร บนเนื้อที่ 50 ตารางวาขึ้นไป มาพร้อม 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ ราคา 6 ล้านบาท 
 4. CARTIER : บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 219 ตารางเมตร บนเนื้อที่ 68 ตารางวาขึ้นไป มาพร้อม 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ ราคา 6.5 ล้านบาท 

 

 • Home Family City : สุขประยูร (เริ่มต้น 4 ล้านบาท) 

โครงการ Home Family City บ้านชลบุรี ที่พร้อมให้คุณสัมผัสความสุขที่แสนสงบบนพื้นที่ทำเลใจกลางเมืองที่รายล้อมไปด้วยการเดินทางที่แสนจะสะดวกสบาย และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน โดยภายในโครงการยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่พร้อมให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อมส่วนกลาง ฟิตเนส สนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำ และระบบความปลอดภัยอย่างกล้อง CCTV ระบบเข้า-ออก Key Card ให้คุณปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง 

สำหรับโครงการ Home Family City มีการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นดีไซน์ใหม่ ที่จัดสรรพื้นที่ความสุขให้คุณ และครอบครัวอย่างลงตัว ซึ่งแบบบ้านของโครงการมีให้เลือกทั้งหมด 3 แบบด้วยกัน ได้แก่ 

 1. MIZU : บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 178 ตารางเมตร บนเนื้อที่ 36 ตารางเมตร มาพร้อม 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 2 พื้นที่จอดรถ ราคา 3.8 ล้านบาท
 2. KUSA : บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 177 ตารางเมตร บนเนื้อที่ 38 ตารางวา มาพร้อม 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 พื้นที่จอดรถ ราคา 4.3 ล้านบาท 
 3. ISHI : บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 219 ตารางเมตร บนเนื้อที่ 64 ตารางวา มาพร้อม 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ราคา 6.4 ล้านบาท 

หวังว่าบทความนี้ จะช่วยให้ทุกคนสามารถตัดสินใจเลือกซื้อ บ้านชลบุรี กลางเมือง ในราคาที่เหมาะสม งบประมาณไม่เกิน 5 ล้าน แต่ยังคงฟังกัน และคุณภาพที่เหนือราคาที่คุณปฏิเสธไม่ลง หากสนใจโครงการบ้านชลบุรี ก็สามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์โทร. 1610 หรือ Line: @lifeandlivingth

บ้านชลบุรี กลางเมือง โครงการน่าอยู่

บทความที่เกี่ยวข้อง