บ้านดีไซน์ใหม่บางพระ

รู้หรือไม่? ว่าดีไซน์ของบ้านที่สวยงาม เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะคอยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับชีวิต และยังทำให้การใช้ชีวิตเป็นไปได้อย่างลงตัว อย่าง NANA Hillside บ้านชลบุรี บ้านดีไซน์ใหม่บางพระ ทำเลคุณภาพ ให้คุณได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ พร้อมการเดินทางที่แสนจะสะดวกสบาย 

ซึ่งนอกจากจะเป็นบ้านดีไซน์ใหม่ที่มาพร้อมคุณภาพแล้ว หากอยากรู้ว่า NANA Hillside จะมีแนวคิด และความน่าสนใจมากน้อยขนาดไหน ก็มารับชมโครงการ NANA Hillside บ้านดีไซน์ใหม่บางพระ ไปพร้อม ๆ กับ ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง กันได้เลย 

โครงการ NANA Hillside บ้านดีไซน์ใหม่บางพระ 

NANA Hillside บ้านดีไซน์ใหม่บางพระ ใกล้อ่างเก็บน้ำบางพระ บ้านคุณภาพที่จะคอยเติมเต็มให้ทุกวันของคุณเป็นวันพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งบ้าน NANA Hillside เป็นโครงการบ้านใหม่ชลบุรีที่ก่อสร้างขึ้นโดย Life and Living ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ที่ออกแบบโครงการบ้าน NANA Hillside ภายใต้แนวคิด “สังคมที่ดี เริ่มต้นที่บ้าน” 

จึงทำให้โครงการบ้าน NANA Hillside มีการนำเทรนด์การใช้ชีวิตของคนในปัจจุบัน เข้ามาผสมผสานสถาปัตยกรรม และวิศวกรรม จนกลายเป็นโครงการบ้านที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในทุก ๆ ด้าน และยังมาพร้อมกับแบบบ้านที่โดดเด่นเหนือกว่าใคร ทั้งในเรื่องของดีไซน์รูปแบบบ้าน ที่มีให้เลือกอยู่อาศัยที่หลากหลาย อาทิ บ้านเดี่ยว และบ้านแฝดดีไซน์ใหม่ ที่เน้นเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูง และมีกระบวนการก่อสร้างที่ประณีต รวมไปถึงการออกแบบฟังก์ชันการใช้งานภายในบ้าน และโครงการที่ครบครัน 

นอกจากนี้ โครงการ NANA Hillside ยังเป็นโครงการ บ้านชลบุรี คุณภาพที่ตั้งอยู่บนทำเลทองท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิดธรรมชาติ ทั้งยังอยู่ใกล้อ่างเก็บน้ำบางพระ ที่เดินทางแสนจะสะดวกสบาย และใกล้ชิดกับสิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่ครบครันอีกด้วย

สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ NANA Hillside บ้านดีไซน์ใหม่บางพระ 

ด้วยความที่บ้าน NANA Hillside ถูกออกแบบภายใต้แนวคิด “สังคมที่ดี เริ่มต้นที่บ้าน” ทำให้โครงการออกแบบพื้นที่ส่วนกลางที่สามารถตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะช่วยให้การอยู่อาศัยของคุณสะดวกสบาย และสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น 

  • สวนส่วนกลาง

“สุขภาพ” เป็นสิ่งที่ทุกคน ทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเด็ก หรือผู้ใหญ่ ควรให้ความสำคัญ เพราะการมีสุขภาพที่ดีจะทำให้คุณมีชัยในการใช้ชีวิตไปได้มากกว่าครึ่ง ทั้งการมีสุขภาพที่ดี และแข็งแรง จะส่งผลทำให้การใช้ชีวิตนั้นดีตามไปด้วย

ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง จึงได้มีการออกแบบให้โครงการ บ้านชลบุรี NANA Hillside มีพื้นที่สวนสาธารณะ หรือพื้นที่สวนส่วนกลางขนาดย่อมให้คุณ และสมาชิกในครอบครัวได้ออกมาทำกิจกรรมร่วมกันอย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็น การออกกำลังกายยามเย็น การนั่งรับลมชมวิวทิวทัศน์ที่เงียบสงบ หรือการพาสุนัข สัตว์เลี้ยงออกมาเดิน หรือวิ่งเล่นก็สามารถทำได้โดยไม่จำกัดพื้นที่

  • ฟิตเนส

นอกจากสวนส่วนกลางที่มีไว้ให้ลูกบ้านทุกคนภายในโครงการได้ออกมาทำกิจกรรม หรือได้ออกกำลังกายยามเย็นร่วมกันแล้ว ที่โครงการบ้าน NANA Hillside ยังมีฟิตเนสส่วนกลางให้ทุกคนได้มาออกกำลังกาย เพื่อส่งเสริมสุขภาพให้แข็งแรงกันมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ซึ่งภายในฟิตเนสก็มีอุปกรณ์หลากหลายให้ทุกคนได้เลือกใช้กัน ไม่ว่าจะเป็น ลู่วิ่งไฟฟ้า ที่ปั่นจักรยานไฟฟ้า ลูกบอลโยคะ เซตดัมเบล เครื่องบริหารกล้ามเนื้ออก, กล้ามเนื้อหลัง, กล้ามเนื้อขา หรือบริหารกล้ามเนื้อเฉพาะส่วน เป็นต้น 

  • สนามเด็กเล่น

หลาย ๆ โครงการอาจมีแค่สวนหย่อมก็ถือว่าเพียงพอแล้ว แต่สำหรับโครงการบ้าน NANA Hillside ไม่ได้มีแค่สวนหย่อมส่วนกลางเพียงอย่างเดียว แต่เรายังมีสนามเด็กเล่นให้คุณได้พาลูก ๆ น้อง ๆ หนู ๆ ออกมาทำกิจกรรม เพื่อส่งเสริมจินตนาการ พัฒนาการ และการเรียนรู้ไปพร้อม ๆ กับการสัมผัสกับธรรมชาติภายนอก เพราะนอกจาก ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง จะคำนึงสุขภาพของผู้อาศัยทุกคนแล้ว เรายังคำนึงการพัฒนาศักยภาพของเด็ก ๆ ด้วย   

  • สระว่ายน้ำ

จะเห็นได้ว่าโครงการบ้านส่วนใหญ่ไม่ค่อยมีสระว่ายน้ำเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกเท่าไหร่นัก ซึ่งต่างจากที่โครงการบ้าน NANA Hillside ที่มีสระว่ายน้ำส่วนกลางคอยให้บริการผู้อาศัยทุกคนได้ออกมาเล่นน้ำคลายความร้อน หรือนั่งชิล ๆ ริมสระสัมผัสบรรยากาศอันสดชื่นกัน 

  • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง 

หนึ่งในสิ่งอำนวยความสะดวกที่บ้าน NANA Hillside ให้ความสำคัญมากที่สุดเลยก็คือ เรื่องของความปลอดภัย ที่ภายในโครงมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยกล้องวงจรปิด CCTV รอบพื้นที่โครงการ และการคัดกรองบุคคลเข้า-ออกโครงการด้วยระบบ key Card ที่เราเน้นในเรื่องของความปลอดภัย และความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก

ทำให้ผู้อาศัยทุกคนภายในโครงการมั่นใจได้เลยว่า จะได้รับการดูแลที่ครอบคลุม ปลอดภัยในทุกส่วนของโครงการ ทั้งยังสร้างความอุ่นใจ และความสบายใจทุกครั้งในการอยู่อาศัยอีกด้วย นอกจากนี้ เรายังสร้างความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่โครงการบ้าน NANA Hillside อีกด้วย อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว จะเห็นได้ว่า

โครงการ NANA Hillside เป็นโครงการบ้านเดี่ยว บ้านแฝดดีไซน์ใหม่ ริมอ่างเก็บน้ำบางพระ ที่จะคอยเติมเต็มให้ทุก ๆ วันของคุณเป็นวันพักผ่อนที่สงบสุข ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติอันเงียบสงบ รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ให้ทุกการใช้ชีวิตของคุณสมบูรณ์แบบ และมีความสุขมากยิ่งขึ้น 

ทั้งนี้ สำหรับผู้ที่สนใจอยากเข้าเยี่ยมชมโครงการ NANA Hillside หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ NANA Hillside และโครงการอื่น ๆ ของ ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง ก็สามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทร 1610 หรือ Line: @lifeandlivingth 

บ้านดีไซน์ใหม่บางพระ

บทความที่เกี่ยวข้อง