บ้านชลบุรี

หลายคนอาจจะมีความคิดที่ว่าการมีโครงการ บ้านชลบุรี ที่ดูดี และมีคุณภาพสูง จำเป็นจะต้องเป็นโครงการบ้านภายในกรุงเทพฯ เท่านั้น ซึ่งความจริงแล้วไม่ใช่เลย เพราะยังมีจังหวัด หรือเขตปกครองพิเศษอื่น ๆ ที่มีอัตราการเจริญเติบโตสูง พร้อมทั้งประกอบไปด้วยความโดดเด่นที่โครงการบ้านในกรุงเทพฯ ไม่สามารถมอบให้ได้ 

ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของบรรกาศที่ต่างกัน สถานที่ท่องเที่ยว หรือแม้แต่ความรู้สึก Unseen ที่บรรยากาศในตัวเมืองไม่สามารถมีให้ได้ แล้วทำไมจะต้องเป็น บ้านชลบุรี มีดีกว่าบ้านในกรุงเทพอย่างไร และข้อดีที่คุณจะปฏิเสธไม่ลงนั้นมีอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลย 

บ้านชลบุรี การลงทุนที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกครอบครัว

บ้านชลบุรี ถือเป็นตัวเลือกในการซื้อบ้านที่น่าสนใจสำหรับคนที่คิดจะซื้อบ้านหลังแรก ซึ่งทำเลทอง อย่าง จังหวัดชลบุรี ถือเป็นทำเลที่ควรจับตามองอย่างยิ่ง เนื่องจากจังหวัดชลบุรีมีความโดดเด่นที่หลากหลาย โดยไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง ก็ได้รวบรวมมาให้แล้ว ดังนี้

  • แหล่งอุตสาหกรรม

ชลบุรี เป็นจังหวัดที่ล้อมรอบไปด้วยนิคมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ เช่น นิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง นิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง หรือนิคมอุตสาหกรรมเหมราชชลบุรี ทำให้เศรษฐกิจของจังหวัดชลบุรีสามารถเติบโตได้อย่างรวดเร็ว จนนำไปสู่การพัฒนาของโครงการบ้านชลบุรี ทำให้มีคุณภาพ และเติบโต

  • มีท่าเรือพาณิชย์ 

ในบริเวณจังหวัดชลบุรีมีท่าเรือแหลมฉบัง ซึ่งเป็นท่าเรือน้ำลึกพาณิชย์ขนาดใหญ่ และถือเป็นท่าเรือหลักของประเทศ ทำให้จังหวัดชลบุรีมีความหลากหลายของสินค้า และช่วยเพิ่มตัวเลือกทางการซื้อขายให้แก่ผู้คนที่อยู่อาศัยในบริเวณนั้น ๆ 

  • จุดศูนย์กลางของแหล่งแรงงาน

ชลบุรี ถือเป็นจังหวัดที่มีนิคมอุตสาหกรรมมากมาย ทำให้จังหวัดชลบุรีเป็นแหล่งรวมแรงงานขนาดใหญ่ โดยมีทั้งระดับพื้นฐาน ระดับปฏิบัติการ และระดับบริหาร ทำให้โครงการบ้านชลบุรีเป็นที่ต้องการอย่างมาก และมีอัตราการเติบโตสูง 

  • โครงการ EEC 

โครงการ EEC (Eastern Economic Corridor) คือ โครงการภายใต้พระราชบัญญัติเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก ที่ประกาศเริ่มใช้ในปี 2561 โดยมีวัตถุประสงค์หลัก เพื่อต่อยอดชายฝั่งทะเลตะวันออกให้ก้าวหน้ามากขึ้น โดยมุ่งเน้นการพัฒนาเศรษฐกิจในทุกด้าน 

ไม่ว่าจะเป็นด้านการท่องเที่ยว, โครงสร้างพื้นฐาน, อุตสาหกรรม, บุคลากร, การศึกษา, การวิจัย, ธุรกิจ, การเงิน และเทคโนโลยี ซึ่งจะช่วยสร้างตลาดแรงงานคุณภาพกลุ่มใหม่ ๆ ขึ้นมาได้

  • การคมนาคมที่แข็งแรง 

โครงการรถไฟฟ้าเชื่อม 3 สนามบิน ได้แก่ ดอนเมือง สุวรรณภูมิ และอู่ตะเภา ทำให้จังหวัดชลบุรีเป็นเส้นทางที่รถวิ่งผ่านได้รับความสะดวกสบายไปด้วย ส่งผลให้ประสิทธิภาพความเป็นอยู่สูงมากขึ้น และมีคุณภาพชีวิตดีขึ้น ดังนั้นสำหรับใครที่กำลังมอง บ้านชลบุรี เป็นตัวเลือกในใจอยู่นั้นหมดความกังวลเรื่องการคมนาคมไปได้เลย

  • สิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบ

ชลบุรี เป็นจังหวัดที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบค่อนข้างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสถานศึกษา ห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอล ร้านอาหาร โรงพยาบาล หรือสนามกอล์ฟ และอีกมากมาย คอยรองรับทุกไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัย รับรองว่าบ้านของคุณจะมีสีสัน และไม่น่าเบื่ออย่างแน่นอน

  • บรรยากาศ 

ชลบุรี เป็นจังหวัดที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นทิวเขาที่เขียวชอุ่มลาดยาวเป็นแนวยาว มีชายหาดที่สวยงามพร้อมกับเสียงคลื่นกระทบฝั่ง และมีอากาศปลอดโปร่ง เนื่องจากมีลมทะเลที่พัดเข้า-ออก ตลอดเวลา ทำให้โครงการบ้านชลบุรีมีความน่าอยู่อาศัย และสร้างความรู้สึกที่ดีให้กับคุณในทุก ๆ วัน

  • สถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย

ชลบุรี เป็นจังหวัดที่มีอัตราการเติบโตสูง ทำให้มีนักท่องเที่ยวไหลเวียนเข้ามาตลอดไม่ขาดสาย ดังนั้นสถานที่ท่องเที่ยวจึงค่อนข้างตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นสวนสัตว์เปิดเขาเขียว, Thai sky adventure, มอนสเตอร์อควาเรียม และอื่น ๆ อีกมากมาย 

ค้นพบโครงการ บ้านชลบุรี ในฝันไปกับไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง

  • Life in Garden โรงโป๊ะ 

โครงการบ้านที่ออกแบบมาภายใต้แนวคิด “เชื่อมต่อชีวิตกับธรรมชาติ อิงอาศัยภายใต้ร่มเงาต้นไม้ใหญ่” ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอยู่ด้วยส่วนกลางขนาดกว่า 5 ไร่ ประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และลานวิ่ง อุ่นใจด้วยระบบความปลอดภัยจากกล้องวงจรปิด  และระบบการเข้าออกด้วยคีย์การ์ด โครงการประกอบไปด้วย 4 รูปแบบ ดังนี้

1.) M613

บ้านเดี่ยว ที่จัดสรรฟังก์ชันมาอย่างลงตัว บนพื้นที่ใช้สอยขนาด 156 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนเนื้อที่มากกว่า 38 ตารางวา ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ 

2) Nova 2 

บ้านเดี่ยวทรงโมเดิร์น พื้นที่ใช้สอยขนาด 176 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนเนื้อที่มากกว่า 57 ตารางวา ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

3) Nova 3 

บ้านเดี่ยวที่ตอบรับการอยู่อาศัยเป็นครอบครัว ด้วยพื้นที่ใช้สอยขนาด 214 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนเนื้อที่มากกว่า 68 ตารางวา ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

4) Nova 4

บ้านเดี่ยวทรงโมเดิร์น ที่ยกระดับขึ้นมาจากแบบบ้าน Nova 2 ตั้งอยู่บนพื้นที่ใช้สอยขนาด 267.91 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนเนื้อที่มากกว่า 97.4 ตารางวา ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

  • The WaterFront หนองค้อ-ศรีราชา

บ้านสไตล์รีสอร์ท ที่ให้ความรู้สึกเงียบสงบ และมีความเป็นเป็นส่วนตัว สามารถดื่มด่ำภายใต้บรรยากาศกลางริมอ่างเก็บน้ำหนองค้อ ให้ทุก ๆ ช่วงเวลาในการใช้ชีวิตของคุณมีความสุข 

อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความสุนทรีย์ให้ชีวิต ด้วยส่วนกลางขนาดใหญ่ ที่ตกแต่งด้วยสไตล์คลาสสิกให้ความรู้สึกโรแมนติก และหรูหรา ครบครันด้วยฟังก์ชันระบบความปลอดภัยจากกล้องวงจรปิด  และระบบการเข้าออกด้วยคีย์การ์ด แบบบ้านในโครงการมีทั้ง 2 รูปแบบ ดังนี้

1) PEONY 

บ้านเดี่ยวที่ถูกออกแบบมาให้ใช้สอยพื้นที่อย่างคุ้มค่า เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยเป็นครอบครัว โดยตัวบ้านประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ บนเนื้อที่มากกว่า 50 ตารางวา

2) ASTER 

บ้านเดี่ยวที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ตกแต่งด้วยบรรยากาศที่ให้ความโรแมนติก มีฟังก์ชันครบครัน ตอบโจทย์การอยู่อาศัยอย่างแท้จริง ตัวบ้านประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ บนพื้นที่มากกว่า 64 ตารางวา

หวังว่าบทความนี้จะช่วยให้ทุก ๆ คน รู้สึกถึงข้อดีของบ้านชลบุรี ที่ทุกคนจะต้องปฏิเสธไม่ลง ซึ่งหากใครสนใจโครงการ บ้านชลบุรี คุณภาพน้ำดีก็สามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์โทร. 1610 หรือ Line: @lifeandlivingth

บ้านชลบุรี

บทความที่เกี่ยวข้อง