บ้านชลบุรี

ในทุกวันนี้แวดวงธุรกิจโครงการบ้านเดี่ยวมีการแข่งขันที่สูง ทำให้ประชาชนมีตัวเลือกในการตัดสินใจเยอะขึ้น แต่สุดท้ายแล้วก็ต้องคำนึงถึงทรัพยากร และความต้องการของตนเอง โดยองค์ประกอบหลักที่ต้องคำนึงถึงนั่นก็คือเงิน หรือทุนทรัพย์ของคุณ ว่ามีอยู่เท่าไร และสามารถซื้อโครงการ บ้านชลบุรี ที่ไหนได้บ้าง  

ซึ่งโดยทั่วไปแล้วโครงการบ้านที่ดี และมีคุณภาพสูง ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 5 ล้านบาท แต่คงจะไม่สามารถหาราคานี้ได้ตามตัวเมืองกรุงเทพอย่างแน่นอน ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง เลยอยากจะแนะนำ โครงการบ้านเดี่ยว เมืองชลบุรี ราคาดี คุณภาพโดน ให้ทุกคนได้ตัดสินใจกัน ถ้าอยากรู้แล้วละก็ตามไปดูกันเลย

โครงการบ้านเดี่ยว เมืองชลบุรี ทำไมต้อง บ้านชลบุรี ? มีอะไรดี มีอะไรดัง

  • ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม

ชลบุรี เป็นจังหวัดที่ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของประเทศไทยใกล้กับอ่าวไทย โดยอยู่ใกล้กับเส้นทางการขนส่ง ที่สำคัญยังมีทางหลวง ทางรถไฟ และท่าเรือพาณิชย์ ด้วยความโดดเด่นเหล่านี้ทำให้จังหวัดชลบุรี เป็นจังหวัดที่น่าสนใจสำหรับการเลือกซื้อโครงการบ้าน 

  • ชายหาด

ชลบุรี เป็นจังหวัดที่ขึ้นชื่อเรื่องการมีชายหาดที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นหาดพัทยา หรือหาดจอมเทียน และอื่น ๆ ซึ่งชายหาดเหล่านี้สามารถตอบโจทย์ทั้งนักท่องเที่ยวสายถ่ายรูปลงโซเชียล หรือนักท่องเที่ยวที่ต้องการมาพักผ่อน และนักท่องเที่ยวที่รักในการทำกิจกรรมกลางแจ้งได้เป็นอย่างดี

  • โครงสร้างแข็งแรง

ชลบุรี เป็นจังหวัดที่มีโครงสร้างแข็งแรงเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย ซึ่งความแข็งแรงของชลบุรีนั้นสามารถสัมผัสได้ผ่านสนามบินสุวรรณภูมิ และนิคมอุตสาหกรรมโรจนะ ที่เป็นการคมนาคมไปยังเมืองรอบข้างได้อย่างง่ายดาย

ไม่ว่าจะเป็นทั้งในประเทศไทย และประเทศเพื่อนบ้าน อีกทั้งยังสะดวกต่อทั้งการขนส่ง การค้าขาย และการทำธุรกิจ จึงเป็นหนึ่งในเหตุผลหลักที่ทำให้โครงการบ้าน จังหวัดชลบุรี ได้รับการจับตามอง

  • แหล่งแรงงาน

ชลบุรี เป็นจังหวัดที่มีชื่อเสียงทางด้านการผลิต แรงงาน และอุตสาหกรรม เนื่องจากมีนิคมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่หลายแห่ง ทำให้แรงงานจากชลบุรีมีทักษะในการทำงานสูง และด้วยปัจจัยนี้จึงทำให้โครงการบ้านในชลบุรีถูกจับตามองจากนักธุรกิจ

  • คุณภาพชีวิต

จังหวัดชลบุรี ถึงแม้จะไม่ได้มีค่าครองชีพที่สูงมากนัก แต่ก็เป็นหนึ่งในจังหวัดที่มีคุณภาพชีวิตดี ทั้งในด้านของธรรมชาติอย่างป่าเขา และทะเลที่มีความอุดมสมบูรณ์ 

นอกจากนี้ยังมีมาตรการ ลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกที่เป็นมลพิษต่อประชาชน และสิ่งแวดล้อม ทำให้โครงการบ้าน จังหวัดชลบุรี จึงเป็นโครงการบ้านที่ตอบโจทย์สำหรับการอยู่อาศัยระยะยาว

  • สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ด้วยความที่ชลบุรีเป็นจังหวัดที่มีการเติบโตสูง จึงไม่ต้องเป็นห่วงในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวก เรียกได้ว่าแทบจะครบครันไม่ต่างจากตัวเมืองกรุงเทพฯ เลยทีเดียว

ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และสถานีตำรวจ ดังนั้นหากเลือกซื้อโครงการบ้านคุณจะไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องความรู้สึกที่ขาดหายไปของการใช้ชีวิตภายในเมืองอย่างแน่นอน

มีงบ 5 ล้าน ซื้อ โครงการ บ้านชลบุรี ที่ไหนได้บ้างนะ?

ในบทความนี้ ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง ได้รวบรวม โครงการบ้านเดี่ยว เมืองชลบุรี ที่มีราคาไม่เกิน 5 ล้าน แต่มีความคุ้มค่าสูงมาแล้ว ดังนี้

  • Life in garden (สุขุมวิท-บางแสน)

บ้านสไตล์ใหม่ที่เงียบสงบ และร่มรื่น ด้วยการตกแต่งที่ผสมผสานธรรมชาติเข้ากับบรรยากาศของตัวบ้าน แต่ยังคงตั้งอยู่ใจกลางเมือง และเพียบพร้อมไปด้วยส่วนกลางที่ครบครัน อย่าง สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ฟิตเนส และ Walking track เพื่อให้คุณทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัวได้อย่างมีความสุข และมาในราคาเริ่มต้นเพียง 3.1 ล้านบาท

  • Baan Rim Khao 2 บางพระ

สัมผัสบรรยากาศวิวเขาที่ให้ความเป็นส่วนตัวสูง โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ทำให้ทุกวันของการใช้ชีวิตเปรียบเสมือนการพักผ่อน หลีกหนีจากความเหนื่อยล้า และการทำงาน โดดเด่นด้วยฟังก์ชันจากส่วนกลาง 2 แห่ง ที่ให้ความรู้สึกเหมือนถูกธรรมชาติโอบกอด และปลอบประโลมเราไว้ ปลอดภัยด้วยระบบคีย์การ์ด และกล้องวงจรปิดที่ทำงาน 24 ชั่วโมง มาในราคาเริ่มต้น 4.4 ล้านบาท

  • Grand Valley สุขุมวิท-เลี่ยงหนองมน

Grand Valley คืนธรรมชาติให้ชีวิตด้วยบ้านสไตล์โมเดิร์นคันทรี (Modern Country) เปี่ยมด้วยคุณภาพ และเติมความสุขให้ชีวิตด้วยสัมผัสบรรยากาศอันร่มรื่นจากธรรมชาติ ผสมผสานความสะดวกที่ครบครันตามวิถีชีวิตคนเมือง โดยบ้านทุกหลังใช้ประตูแบบกันสนิม พร้อมระบบกันความชื้นให้กับตัวบ้าน 

นอกจากนี้ยังมีส่วนกลางขนาดใหญ่ที่คอยรองรับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และสนามแบตมินตัน เป็นต้น โดยโครงการนี้มาในราคาเริ่มต้น 4.3 ล้านบาท

  • Valley-Hills (สุขุมวิท- 9 กิโล)

โครงการบ้านที่มาภายใต้การออกแบบของการผสมผสานสไตล์โมเดิร์นเข้ากับธรรมชาติ โดยโครงการบ้านจัดสรรเป็นโครงการที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ของทิวเขาขนาดใหญ่กว่า 10 ไร่ ด้วยกัน 

โดยจุดเด่นของโครงการจะเป็นการให้ธรรมชาติหล่อหลอมผู้คนในโครงการเอาไว้ให้กลมเกลียวกัน ให้ทุกคนสามารถออกไปผจญภัยท่ามกลางความเขียวขจี และสายลมที่โอบล้อมความสุขของทุกคนเอาไว้ โดยโครงการบ้านนี้จะมีราคาเริ่มต้นที่ 4.1 ล้านบาท

หวังว่าบทความนี้จะช่วยให้ทุก ๆ คน สามารถตัดสินใจในการซื้อ โครงการบ้านเดียว เมืองชลบุรี หรือ บ้านชลบุรี ได้ง่ายขึ้น โดยที่ไม่ส่งผลกระทบถึงความมั่นคงของทรัพย์สินทั้งหมดมากนัก เนื่องจากมีราคาไม่เกิน 5 ล้านบาท ซึ่งหากใครมีความสนใจสามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์โทร. 1610 หรือ Line: @lifeandlivingth

บ้านชลบุรี

บทความที่เกี่ยวข้อง